D’ Capitale là dự án duy nhất hiện nay sở hữu vị trí 3 mặt đường vô cùng đắc địa tại phía Tây thành phố: Đường Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, Khuất Duy Tiến, lại có chủ đầu tư Vingroup uy tín “chống lưng” với quy mô đầu tư vô cùng lớn và đội ngũ chuyên gia, các đơn vị thiết kế, thi công kinh nghiệm, nổi tiếng hàng đầu trên thế giới với hàng loạt những dự án lớn trên thế giới…. Đặc biệt, dự án có một hệ thống tiện ích thời thượng, cảnh quan thiên nhiên trong lành, đối diện với hồ cảnh quan lớn nhất khu vực phía Tây, tạo nên những hướng view căn hộ đắt giá chỉ có tại dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Được xây dựng với 6 tòa tháp chung cư độ cao từ 39 – 54 tầng, chung cư D’ Capitale còn có 2 tòa căn hộ dành riêng cho loại hình Officetel – Loại hình nhà ở vô cùng đa năng hiện đang được thế giới ưa chuộng và vừa xuất hiện tại Việt Nam. Có thể nói rằng, Officetel Trần Duy Hưng là “hàng hiếm” tại Hà Nội hiện nay. Cùng với các căn hộ chung cư, Officetel tại dự án Vinhomes D’ Capitale được kì vọng tăng giá cực kì cao khi đặt tại vị trí này.

Sức hút của dự án đã khiến khách hàng cảm thấy hấp dẫn và luôn muốn biết rất nhiều thông tin dự án như mặt bằng, vị trí chính xác, diện tích căn hộ, tiện ích, cảnh quan và đặc biệt là tiến độ dự án. Những hình ảnh dưới đây mà chúng tôi cập nhật chính là những hình ảnh mới nhất của dự án D’ Capitale hiện nay:

Vinhomes D' Capitale

Toàn cảnh công trường D’ Capitale

Vinhomes D' Capitale

Hình ảnh tiến độ dự án mới nhất

Vinhomes D' Capitale

Dự án nằm trên 3 mặt đường là Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám

Vinhomes D' Capitale

Vinhomes D' Capitale

Công trường dự án D’ Capitale thi công về đêm

ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP 
HOTLINE: 0965 85 56 85